โคมไฟถนน Led

โคมไฟถนน LED หรือ โคมไฟถนน แบบไดโอดเซมิคอนดักเตอร์ เป็นโคมไฟถนนที่มีน้ำหนักเบาที่ ใช้ไดโอด (LED) เป็นแหล่งที่มาของการส่องสว่าง เซมิคอนดักเตอร์ไดโอดน้ำหนักเบาจะถูกปิดผนึกบนแผงประกอบ การออกแบบที่แตกต่างกันถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานในสถานที่ต่างกันออกไป แนวโน้มในปัจจุบันคือการใช้พลังงานที่สูงไฟ LED หนึ่งวัตต์ แต่ บาง บริษัท ใช้ไฟ LED พลังงานต่ำในผลิตภัณฑ์ของตนร่วมกับพลังงานที่ต่ำหลายไดโอดเซมิคอนดักเตอร์ บรรจุพร้อมที่จะดำเนินการวัตถุประสงค์เทียบเท่าเป็นหนึ่งในพลังงานสูง LED รูปแบบของเซมิคอนดักเตอร์ไดโอดใน ไฟถนน มีน้ำหนักเบาขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยกัน กับการกำหนดค่าไดโอดสารกึ่งตัวนำความร้อนที่ใช้กับไฟ LED และการตั้งค่ารูปแบบความงาม

โคมไฟถนน led

Heat sinks ความร้อนสำหรับโคมไฟถนน คล้ายกับรูปแบบครีบระบายความร้อนให้เย็นตามธรรมชาติ คล้ายกับใน คอมพิวเตอร์ ฮีทซิงค์ระบายความร้อนมีแนวโน้มที่จะเป็นหลายร่องที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อความสะดวกในการไหลเวียนของอากาศร้อน อุณหภูมิมีผลโดยตรงต่อชีวิตโคมไฟถนน ส่วน ใหญ่โคมไฟถนนเซมิคอนดักเตอร์ไดโอดมีเลนส์บนแผงไดโอดสารกึ่งตัวนำที่มีจุดมุ่ง หมายเพื่อที่แข็งแกร่งน้ำหนักเบาในรูปแบบสี่เหลี่ยมเหลือเกินบวกเมื่อเทียบกับโคมไฟถนนรุ่นเก่าๆซึ่งโดยทั่วไปมีสะท้อนในแง่มุมด้านหลังด้วยโลหะสะท้อนแสงเป็นองค์ประกอบใน โคมไฟถนน led ในช่วงกรณีนี้จำนวนมากของระดับความสว่างของแสงแดด จะหายไปและก่อมลพิษทางแสงในบรรยากาศอากาศและครอบคลุม ไฟถนนดังกล่าวยังสามารถก่อให้เกิดแสงจ้าสำหรับคนขับรถและคนเดินเท้า
โคมไฟถนน

โคมไฟถนน LED ได้รับการติดตั้งในเมืองใหญ่หลายที่เช่นเดียวกับเมืองเล็ก ๆ ทั่วโลก บางเมืองในสหรัฐอเมริกาได้ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลงมาใช้เป็นไฟ LED กระทรวงพลังงานของสหรัฐอเมริการายงานเกี่ยวกับผลของโครงการนำร่องจำนวนมากสำหรับแสงกลางแจ้งในเขตเทศบาลเมือง เมืองที่ได้ประกาศความตั้งใจของพวกเขาที่จะติดตั้งโคมไฟถนน LED รวมถึงที่บอสตัน เวอร์ซ และคลีฟแลนด์ ในประเทศไทยเริ่มมีการให้ความสนใจในการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า แอลอีดี หลอดไฟ led เพิ่มมากขึ้น ภาครัฐและภาคเอกชนต่างเริ่มเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ให้แสงสว่างแบบแอลอีดี เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเงินค่าไฟฟ้าแล้วยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าหลอดไฟแบบเดิมๆ

ในปี 2554 โคมไฟถนน led ได้รับความยอมรับแล้วจากหลากหลายองก์กร อาทิ บริษัทและโรงแรมชั้นนำ คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า ถนนทางหลวง ถนนในหมู่บ้าน ชุมชน หลากหลายแห่ง ทั้งในเมืองหลวง กรุงเทพมหานคร และ จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ และยังได้รับความไว้วางใจจากต่างประเทศ ด้วยเทคโนโลยีคุณภาพสูงที่ได้มาตรฐานจากยุโรป และการบริการจากวิศวกรมากประสบการณ์ให้บริการอย่างมืออาชีพ มีอุปกรณ์แสงสว่าง led หลอดไฟ led ครบทุกชนิด สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้ง ลูกค้ารายย่อย และลูกค้าโรงงาน

คุณยังสามารถ update ข่าวสารและรีวิวผลิตภัณฑ์ LED ต่างๆได้ที่นี่ allianzgo